chia sẻ khóa học seo của đình tỉnh

chia sẻ khóa học seo mới nhất của đình tỉnh.

Với anh em làm SEO chắc không còn xa lạ với cái tên Đình Tỉnh. Anh chàng đẹp trai này có 7 năm làm dịch vụ SEO. 5 năm đào tạo SEO Offline, 7 khóa học SEO Online hiện tại là người có nhiều khóa học SEO nhất Việt Nam. Gần đây thì Khóa học SEO Online mới nhất của Đình Tỉnh được phát hành độc quyền trên Kt.city. Những kiến thức mới được tổng hợp với hơn 30 Video và tài liệu SEO giá trị. Và giá trị của em nó qui ra hiện vật là 899k.

Như đã trình bày thì mình sẻ chia sẻ khóa học seo của đình tỉnh này với giá 99k cho những anh em không có điều kiện để đầu tư 899k.

Khóa học SEO Online 2020 là khóa học SEO mới nhất. Do chính anh chàng gốc bình phước này biên soạn và sản xuất nội dung. Khóa học dựa trên những cập nhật mới nhất của Google, những kinh nghiệm thực chiến khi làm các dự án SEO. Khóa học vẫn giữ được những giá trị cốt lõi của SEO, những bạn mới vẫn có thể tham gia học được.

Đối với những bạn đã làm SEO lâu năm, khóa học vẫn đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Đình Tỉnh chia sẻ tư duy thành công những kiến thức mới độc quyền chưa từng chia sẻ ở đâu. Những bạn làm SEO chưa có định hướng, khi xem xong các Video sẽ ngộ ra được lối đi mới.

chia sẻ khóa học seo của đỉnh tỉnh

Hướng dẫn nhận tài liệu:

Để nhận các video và tài liệu mà mình chia sẻ trong khóa học seo online mới nhất của đình tỉnh. Vui lòng thanh toán vào tài khoản viettelpay với số điện thoại 0971.446.453 hoặc số tài khoản viettelpay 9704229256852059

Các bạn có thể tham khỏa thêm nội dung của khóa học tại đây hoặc trên google nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x