câu đối hoành phi giá rẻ - câu đối hoành phi thờ gia tiên

câu đối hoành phi giá rẻ

câu đối hoành phi giá rẻ.

câu đối thờ gia tiên

Hoành phi là những tấm biển có hình thức trình bày theo chiều ngang. Treo trên cao bên ngoài các gian thờ tại đình chùa, từ đường… Thường ở trên đó khắc từ 03 đến 04 chữ đại tự.

Theo đó là cặp câu đối thờ gia tiên là sản phẩm có hình dạng chữ nhật đứng. Bên trên có khắc đôi câu đối mang ý nghĩa về tâm linh, ghi nhớ công lao của tổ tiên, lời dăn dạy của đấng sinh thành…

giá hoành phi câu đối ?

câu đối hoành phi giá rẻ

Thông thường một bộ sản phẩm có giá tầm 30 triệu trở lên. Riêng phần câu đối giá cũng dao động không dưới 15 triệu đồng.

Tuy nhiên bộ sản phẩm này chỉ phù hợp bố trí trong các dinh miếu hay nhà thờ tộc có qui mô lớn. Và không phù hợp với các gian thờ nhỏ trong phạm vi gia đình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

hoành phi câu đối giá rẻ

hoành phi câu đối

Sản phẩm của chúng tôi được điêu khắc thủ công trên chất liệu mica và hoàn toàn có thể thay đổi kích thước và nội dung theo ý muốn của bạn.

câu đối của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các gian thờ có không gian nhỏ, các gian thờ bị giới hạn về không gian.

Để được tư vấn về sản phẩm câu đối hoành phi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các biểu tượng xã hội phía bên trái phía dưới màn hình thiết bị lướt web của bạn.

 

Bạn xem chi tiết sản phẩm hoành phi giá rẻ tại đây

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Quân
Quân
3 Năm Cách đây

Đẹp quá

2
0
Would love your thoughts, please comment.x