câu đối hoành phi gỗ - hoành phi câu đối gỗ giá rẻ - câu đối gỗ đẹp

câu đối hoành phi gỗ

câu đối hoành phi gỗ mít, câu đối thư pháp nói riêng và câu đối hoành phi nói chung. Có vai trò đặc biệt trong đời sống tâm linh của dân tộc ta. Được ra đời từ rất sớm và có một số loại chất liệu chính như sau:

hoành phi câu đối thư pháp:

chủ yếu được in trên giấy có giá rất thấp và giá trị không cao. Chủ yếu được sử dụng vào các dịp lễ tết như các thể loại câu đối đỏ, câu đối tết..hoành phi câu đối thư pháp thường có giá dưới 500k.

hoành phi câu đối gỗ:

được chế tác từ gỗ bao gồm các loại thông dụng như hoành phi câu đối gỗ mít, gỗ gụgỗ hương hay gỗ dỗi…Trong đó hoành phi gỗ mít có giá thấp nhất.

Nhìn chung các sản phẩm câu đối gỗ có giá khá cao dao động trong khoảng vài chục đến vài trăm triệu và câu đối loại này chỉ phù hợp cho không gian thờ cúng lớn mang tính dòng tộc hay đình miếu.

hoành phi câu đối đồng:

hoành phi câu đối được chế tác từ đồng 100% hoặc xi mạ loại này giá khá cao và nặng nề chỉ phù hợp cho không gian thờ cúng lớn như loại câu đối hoành phi gỗ.

hoành phi câu đối mica:

loại hoành phi này được chế tác thủ công và bạn có thể thay đổi kích thước màu sắc và cả nội dung cho hợp với yêu cầu cũng như mệnh của mình theo phong thủy cho phù hợp. Và loại câu đối hoành phi bằng mica có giá cả rất phải chăng. Phù hợp với các hộ gia đình treo thờ cúng trong nhà.

hoành phi câu đối gỗ mít - câu đối thư pháp

Ngoài ra còn có một số loại hoành phi câu đối mạ vàng là loại cao cấp chỉ phù hợp cho mấy chú đại gia. Hay các loại hoành phi câu đối chế tác từ xi măng…

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
thecanh
thecanh
3 Năm Cách đây

đẹp nè, có màu đỏ ko shop

1
0
Would love your thoughts, please comment.x