móc khóa mica

Tổng quan:

* móc khóa mica được điêu khắc hoàn toàn bằng phương pháp thủ công trên chất liệu mica dày 2mm, dài*rộng trong khoảng từ 3-6cm tùy từng loại sản phẩm.

* Bạn có thể tùy ý thay đổi nội dung trên mẫu móc khóa mica khắc chữ có sẵn và được khắc thêm ở mặt sau hoàn toàn miễn phí. 

 ==> Để thay đổi kích thước, màu sắc, khắc thêm hay có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm móc khóa mica khắc tênVui lòng liên hệ với Shop thông qua các biểu tượng mạng xã hội góc trái phía dưới màn hình của bạn.                 

 Chú ý:

1. Bạn có thể giữ nguyên mẫu sản phẩm móc khóa mica khắc chữ và chuyển sang chất liệu gỗ với giá thấp hơn 5k với mẫu móc khóa đơn và 10k với mẫu móc khóa cặp.

2. Giá sp 25k + phí vận chuyển 12k + phí thu hộ COD 13k = 50k. Tuy nhiên bạn có thể chỉ phải trả 37k nếu chuyển trước cho shop 37k thông qua ví MoMo hoặc ViettelPay với SDT 0339247579

Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ chi phí chuyển hàng và thu hộ nếu rủ người mua chung.


móc khóa mica là quà tặng vô cùng độc đáo bởi nó được điêu khắc hoàn toàn bằng phương pháp thủ công bởi nghệ nhân, chứ không phải là sản phẩm của công nghệ in ấn hay điêu khắc laze. Điều này có nghĩa là quà tặng của bạn là duy nhất, đặc biệt khi bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trên sản phẩm theo ý muốn của mình.